Nhà

Shenzhen ZhongTian Door Co.,Ltd

hồ sơ công ty
Thâm Quyến Zhongtian Door Co., Ltd. là nhà sản xuất quy mô lớn chuyên nghiệp của tất cả các loại dụng cụ mở cửa nhà để xe và các phụ kiện liên quan. Công ty chúng tôi được thành lập năm 2004 và chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm về R & D, Sản xuất dụng cụ mở cửa nhà để xe và DC Tubular Motor. Nằm ở thành phố Thâm Quyến, chúng tôi tận hưởng giao thông vận tải biển, đường bộ và đường hàng không thuận tiện.

Công ty chúng tôi sử dụng hơn 150 nhân viên, thông qua những nỗ lực của toàn bộ nhân viên, chúng tôi đã trở thành một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực mở cửa nhà để xe. Chúng tôi đã liên tục cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm và sử dụng các Thiết bị sản xuất tiên tiến như: Máy cán đường ray, Máy hàn sóng, Máy đột dập, Máy cắt chì, Máy đóng gói tự động và Thiết bị kiểm tra chất lượng: Máy đo tần số, Máy kiểm tra nồi, Máy kiểm tra điện dung, Máy kiểm tra biến áp, Máy kiểm tra lão hóa, Máy kiểm tra tác động cửa nhà để xe . Với 4 dây chuyền sản xuất của chúng tôi, công suất tháng của chúng tôi là 50.000 bộ.

Hiện tại, cửa ZT đã được xuất khẩu sang Úc, New Zealand, Mexico, Nam Phi, Pháp, Đức và 20 quốc gia và khu vực khác. Bộ phận R & D của công ty chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu, phát triển và đổi mới, và gần đây đã phát triển mô hình mở ZTQ mới với khung kim loại bền bỉ. Ngoài ra chúng tôi có Chứng nhận CE, RoHS, SAA, TUV, SGS.

Công ty chúng tôi coi giá cả hợp lý, thời gian sản xuất hiệu quả và dịch vụ hậu mãi tốt như là nguyên lý của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng hợp tác với nhiều khách hàng hơn để cùng phát triển và lợi ích. Chúng tôi hoan nghênh người mua tiềm năng liên hệ với chúng tôi!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Thâm Quyến Zhongtian Door Co. Led thành lập năm 2004. Chúng tôi là một chuyên gia tham gia vào thiết kế máy gara cửa điều khiển từ xa, R & D, Sản xuất, Bán hàng là một trong những công ty chuyên nghiệp.

Shenzhen ZhongTian Door Co.,Ltd Shenzhen ZhongTian Door Co.,Ltd Shenzhen ZhongTian Door Co.,Ltd Shenzhen ZhongTian Door Co.,Ltd Shenzhen ZhongTian Door Co.,Ltd Shenzhen ZhongTian Door Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Trung Thiên, Ekia

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Dụng cụ mở cửa nhà để xe giảm giá chất lượng tốt Dụng cụ mở cửa nhà để xe giảm giá chất lượng tốt Dụng cụ mở cửa nhà để xe giảm giá