Nhà

Shenzhen ZhongTian Door Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Dụng cụ mở cửa nhà để xe giảm giá
chất lượng tốt Dụng cụ mở cửa nhà để xe giảm giá
Khách hàng đánh giá
Đơn đặt hàng đã đi đến thành công cuối cùng. Đó là một sự hợp tác rất hạnh phúc với công ty ZT Door. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn cho doanh nghiệp của tôi. Các dụng cụ mở có chất lượng tốt. Tôi tin vào tương lai, tôi muốn làm việc với các bạn một lần nữa. Cảm ơn những nỗ lực của bạn mọi lúc.

—— Robert

Trải nghiệm tuyệt vời với ZT Door, họ làm rất tốt và động cơ gara có chất lượng hạng nhất nhờ rất nhiều vào Rona và dịch vụ tuyệt vời của cô ấy!

—— Alexandra

Động cơ nhà để xe của họ có chất lượng tốt, cài đặt dễ dàng và tiếng ồn thấp. Muốn giới thiệu họ và hợp tác một lần nữa.

—— George

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Diện tích nhà máy hơn 20.000.

  Hơn 100 đế chế.

  Xuất 200.000 bộ Dụng cụ mở cửa nhà để xe mỗi năm.

  Dây chuyền sản xuất nhà máy của chúng tôi có 4 dây chuyền. Dây chuyền lắp ráp bo mạch chính; Dây chuyền lắp ráp động cơ; Các dây chuyền thử nghiệm và dây chuyền đóng gói.

 • OEM/ODM
  Thâm Quyến Zhongtian Door Co. Ltd là một chuyên gia tham gia vào thiết kế máy gara cửa điều khiển từ xa, R & D, sản xuất, bán hàng là một trong những công ty chuyên nghiệp, Có một số chất lượng cao.

  Chúng tôi có thương hiệu mở cửa nhà để xe, Chúng tôi cũng có thể theo yêu cầu của khách hàng để tùy chỉnh. Màu vỏ động cơ máy tính lớn, logo có thể là cusmotize.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi cống hiến cho nghiên cứu và phát triển, một cách an toàn hơn, nhân văn hơn và ý tưởng về một thành tựu lớn, ra mắt lớn: động cơ hình ống DC loại lưu trữ và hệ thống điều khiển thông minh (giới hạn điện tử, phục hồi điện trở).

Chi tiết liên lạc
Shenzhen ZhongTian Door Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Rona Huang

Fax: 86--755-89739535

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)